เมื่อวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา นักศึกษาเชฟชั้นปีที่ 2 สอบประมวลทักษะการประกอบอาหารฝรั่งเศส โดยคณะกรรมการจาก Institution Notre-Dame la Riche ประเทศฝรั่งเศส หลังจากผ่านการสอบนักศึกษาจะได้รับ
1) ประกาศนียบัตรวิชาชีพอาหารฝรั่งเศส (Certificat de Competences Professionnelles en Cuisine Francaise-Niveau III) รับรองโดยรัฐบาลฝรั่งเศส
2) ประกาศนียบัตรด้านศิลปะการประกอบอาหารฝรั่งเศส (Disciples Escoffier Grand Diploma in Culinary Arts) จากสถาบันการครัว Disciples Escoffier