นักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจการประกอบอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) ทั้ง 4 คน ที่ผ่านเข้ารอบ 60 ทีม ได้รับประกาศนียบัตรการแข่งขันทำอาหาร APEC Future Food for Sustainability
จากผู้เข้าแข่งขันทั้งสิ้น 2,018 ทีม สำหรับการแข่งขันการทำอาหารแห่งอนาคต โครงการ Future Food for Sustainability ในคอนเซ็ปต์ Plate to Planet
จานนี้เพื่อสิ่งแวดล้อม
1. นายอาชว์ หวังกาญจนมาศ
2. นายเตชัส ชาประดิษฐ์
3. Miss Xu Welli
4. Miss Zheng Yutong