หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจการประกอบอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ)
ชื่อปริญญา:
- เทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมผู้ประกอบการธุรกิจการประกอบอาหาร วิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ รัฐบาลไทย
- บริหารธุรกิจบัณฑิตสาขาวิชาการจัดการธุรกิจและการสื่อสารดิจิทัล European Communication School รัฐบาลฝรั่งเศส
ประกาศนียบัตร: Certificat de Fin de Formation Niveau 5 in French Cuisine Lycée Renaissance, La Reunion, France Disciples Escoffier Grande Diploma Disciples Escoffier
วิทยาเขตที่เรียน: วิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ ศาลายา
โครงสร้างการจัดการศึกษา: ศึกษาในประเทศไทย 3 ปี และศึกษาพร้อมฝึกปฏิบัติงานในประเทศฝรั่งเศส 1 ปี
ภาคการศึกษา:
- ภาคการเรียนที่ 1 ตั้งแต่เดือนกันยายน – เดือนธันวาคม (15 สัปดาห์)
- ภาคการศึกษาที่ 2 ตั้งแต่เดือนมกราคม – เดือนพฤษภาคม (15 สัปดาห์)
- ภาคเรียนฤดูร้อน ตั้งแต่เดือนมิถุนายน – เดือนสิงหาคม (8 สัปดาห์)
จำนวนหน่วยกิตที่เรียนตลอดหลักสูตร: 150 หน่วยกิต
เกณฑ์การรับเข้านักศึกษา:
- สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากสถาบันที่ได้รับการรับรองโดยรัฐ
- มีสุขภาพแข็งแรงและไม่มีประวัติอาชญากรรมร้ายแรง
- มีระดับสัมฤทธิผลทางภาษาอังกฤษ IELTS 4.5 ขึ้นไป / Paper -based TOEFL ไม่น้อยกว่า 475 / Internet-based TOEFL ไม่น้อยกว่า 49
ค่าเล่าเรียน:
- ชั้นปีที่
- 1
- 2
- 3
- 4
- ภาคเรียนที่ 1
- 98,750 บาท
- 98,750 บาท
- 98,750 บาท
- 247,500 บาท
- ภาคเรียนที่ 2
- 98,750 บาท
- 98,750 บาท
- 98,750 บาท
- –
- ภาคฤดูร้อน
- 50,000 บาท
- 50,000 บาท
- 50,000 บาท
- –