นักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจการประกอบอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) ได้รับการคัดเลือกให้ผ่านเข้ารอบ 60 ทีมสำหรับการแข่งขันทำอาหาร APEC Future Food for Sustainability จากจำนวนผู้เข้าแข่งขัน 2,018 ทีม และได้เข้าร่วมกิจกรรม Incubation Camp บู๊ทแคมป์สำหรับการพัฒนาแนวคิดสู่การสร้างธุรกิจอาหารแห่งอนาคตโดย Tastebud Lab ระหว่างวันที่ 19-20 ตุลาคม 2565 เพื่อเรียนรู้แผนการพัฒนาต่อยอดธุรกิจ และเทคนิคการทำอาหารจากผู้เชี่ยวชาญ