วันศุกร์ที่ 19 ก.พ. 2564 ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี มอบหมายให้ รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รองอธิการบดี เป็นประธานเปิด “โครงการฝึกอบรมการประกอบอาหารฝรั่งเศส” ให้กับพนักงาน บริษัท กูร์เมท์ วันฟู้ด เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด ณ ห้องประกอบอาหาร(26302-26303) ชั้น 3 อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วม มีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับการประกอบอาหารฝรั่งเศส จากวิทยากร ชาวฝรั่งเศส และเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสถาบันการศึกษากับหน่วยงานเอกชน การอบรมครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมจำนวน 27 คน ขอขอบคุณ คุณพัชรินทร์ เหมอังกูร (Managing Director) ที่นำพนักงานฯ มาร่วมโครงการฯ ในครั้งนี้ จัดโครงการโดย วิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์