นักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจการประกอบอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ)
เข้าร่วมการแข่งขันทำอาหารแห่งอนาคต Plate to Planet Competition ครั้งที่ 1
ระหว่างวันที่ 22-23 ตุลาคม 2565 เพื่อคัดเลือกทีมที่ทำผลงานได้พร้อมและตรงคอนเซปต์ของการแข่งขันมากที่สุด 21 ทีม
ไปแข่งขันต่อในรอบถัดไป การแข่งขันครั้งนี้ นักศึกษาได้ทั้งลงมือทำจริง เรียนรู้ และสร้างเครือข่ายเพื่ออาหารแห่งอนาคตของประเทศไทย