ภาพกิจกรรมในระหว่างวันที่ 14-19 พ.ค. 67 RICE ได้ต้อนรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย CY University ในการเรียนรู้และในการเผยแพร่วัฒนธรรมอาหารไทยให้กับนักศึกษา
ทาง RICE ได้จัดเตรียม กิจกรรมคลาสเรียนทำอาหารและการจัดเลี้ยง และ field trip สุดพิเศษให้กับนักศึกษา และได้เรียนรู้การทำอาหารไทยจาก อาจารย์ ศุภจิตรา (ทินกร ณ อยุธยา) ศุทธวรรณ ผู้อำนวยการ โรงเรียนสอนอาหารหม่อมหลวงพวงทินกร ที่เป็น lecturer special guest ในการสอนคลาสเรียนทำอาหารตลอด 4 วัน และกิจกรรมทัศนศึกษาในการเรียนรู้การทำขนมไทยที่เป็น soft power อีก 1 อย่างของประเทศใน field trip ครั้งนี้ สำหรับงาน Champagne Party ที่นักศึกษาได้รังสรรค์การทำเมนูอาหาร และการจัดเลี้ยงในรูปแบบ professionals โดยให้นักศึกษาได้ออกแบบการทำอาหารและรูปแบบงานเลี้ยงโดยในความ creative และ teamwork ในการจัดงานนี้ออกมาให้สมบูรณ์แบบและ enjoy กับ party
ทาง RICE หวังว่าน้องๆนักศึกษาจาก CY University ได้ enjoy และสนุกกับกิจกรรมที่ทาง RICE ได้จัดเตรียมไว้ให้น้องๆ I hope to see them soon.
น้องๆคนไหนสนใจหลักสูตร Double degree 3+1 RICE มีทุนสนับสนุนมอบให้กับน้องๆ #Dek67 ที่มี passion และมีความฝันในการเป็น Chef และ Designer
สมัครได้แล้ววันนี้ – 21 มิ.ย. 67